Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Tổng hợp mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Tổng hợp mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Biệt thự vườn 2 tầng đẹp luôn là lựa chọn cho hầu hết mọi người bởi kiến trúc mẫu biệt thự vườn 2 tầng khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của một gia đình, chi phí thi công thấp, kiến trúc cân đối không quá cao, không quá bất tiện trong việc sử dụng hằng ngày. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu hằng ngày phải leo lên một chiếc biệt thự 4 hay 5 tầng để sinh hoạt. Nhưng không phải hầu hết không gian đất của gia đình bạn đủ để tạo một không gian biệt thự vườn 2t (2 tầng) phù hợp. Việc kết hợp không gian sinh hoạt cùng với không gian, cảnh quân sân vườn biệt thự tạo nên sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên luôn là một giải pháp lý tưởng nhất.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại ngập tràn sắc xanh

Trong bài viết này Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi xin gửi tới các bạn một vài mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự  nhà vườn 2t khá độc đáo, mỗi mẫu biệt thự  vườn đều mang nét đẹp riêng chủ yếu là kiểu kiến trúc biệt thự  mái thái và biệt thự  mái bằng để các bạn có thể tham khảo.

thiet ke biet thu nha vuon pc2 - Tổng hợp mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại
thiet ke biet thu 51 - Tổng hợp mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

thiet ke biet thu 8 - Tổng hợp mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đạibiet thu 2 mai lech - Tổng hợp mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Tổng hợp mẫu biệt thự vườn 2t – 04

Trên đây là tổng hợp mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp với thiết kế sang trọng, hiện đại tạo nên cho bạn không gian rộng lớn thoải mái cùng các mẫu kiến trúc đẹp tạo nên một nét đẹp văn hóa tại các vùng quê ngoại thành. Các mẫu biệt thự vườn 2t đẹp sẽ là lựa chọn cho sự đơn giản, tinh tế.

 
Tổng hợp mẫu biệt thự vườn 2 t đẹp sẽ là một trong những xu hướng chọn nhà hiện nay, nó vừa mang dáng dấp của biệt thự vườn hiện đại lại vừa có dáng dấp hồi tưởng về  kí ức thời xưa ấu cùng cách thiết kế sân vườn độc đáo tạo nên vẻ đẹp trong phong cách người dùng.
 
Công ty Kiến Tạo Việt xin giới thiệu và chia sẻ các mẫu nhà đẹp được thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 2t hiện nay với các thiết kế khác nhau tạo nên một khuôn viên nhà đẹp với đầy đủ tiện nghi cùng không gian thoáng đẵng, đó chính là mẫu biệt thự  vườn 2t hiện đại.
img

Shaffinch Crimp

- Là một kiến trúc sư có 5 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố. - Sự đa dạng về phong cách thiết kế của tôi sẽ giúp hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan

Tư vấn mẫu nhà cấp 4 đẹp 8x17m trên khu đất 300m2 công năng khoa học

Câu hỏi yêu cầu tư vấn : Chào công ty Kiến Tạo Việt, tôi tên là Nguyễn Phi...

Xem tiếp
bởi Shaffinch Crimp

Thiết kế nhà vườn đẹp theo phong cách hiện đại

Ngày nay, khi đại bộ phận những nguời thành đạt tại các thành phố lớn...

Xem tiếp
bởi Shaffinch Crimp

Biệt thự nhà vườn đẹp lý tưởng

Ở những vùng quê và ngoại thành thường rất yên tĩnh, không khí trong lành rất...

Xem tiếp
bởi Shaffinch Crimp

Tham gia thảo luận