Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Thiết kế tiền sảnh ấn tượng cho quán karaoke

Khi ✅thiết kế quán karaoke không chỉ bao gồm ✅thiết kế phòng karaoke mà còn bao gồm hệ thống tiền sảnh bên ngoài phòng. Khi ✅thiết kế nội thất quán karaoke cần có sự thống nhất giữa không gian các phòng và tiền sảnh tạo cho quán một phong cách thống nhất. Tiền sảnh là nơi khách hàng có thể đợi phòng, là nơi tiếp khách đầu tiên của quán karaoke, chính vì vậy tiền sảnh cũng cần được thiết kế sao cho đẹp và bắt mắt. Tiền sảnh ấn tượng sẽ làm cho khách hàng có dấu ấn tốt gay từ khi bước vào quán karaoke của bạn. Vậy tiền sảnh nên thiết kế như thế nào, mời bạn cùng skyhome tìm hiểu qua một số cách thiết kế tiền sảnh ấn tượng cho quán karaoke nhé.

karaok - Thiết kế tiền sảnh ấn tượng cho quán karaoke

tiền sảnh

karaok c726a612 62e8 46ce 8115 8b0bfe73b6ed - Thiết kế tiền sảnh ấn tượng cho quán karaoke

Tuy tiền sảnh không phải là nơi trực tiếp phục vụ khách hàng nhưng tiền sảnh vẫn cần được thiết kế ánh sáng âm thanh để khách hàng có thể cảm nhận được về quán karaoke của bạn, cảm nhận chất lượng âm thanh ánh sáng cũng như tạo nguồn cảm hứng cho các bậc thượng đế. Tuy nhiên tại tiền sảnh nên bố trí ánh sáng và âm nhạc nhẹ nhàng, không nên sử dụng ánh sáng với chớp nháy liên lục gây lóa mắt.

tien sanh quan karaoke2 - Thiết kế tiền sảnh ấn tượng cho quán karaoke

thiết kế ánh sáng âm thanh ( skyhome.vn )

Tiền sảnh cần được thiết kế nội thất với bàn ghế theo phong cách chung của quán, hiện đại hay cổ điển. Với một quán karaoke kinh doanh thì tiền sảnh có thể coi như phòng khách của một ngôi nhà, chính vì vậy cần được chú trọng hết sức cũng như thiết kế hợp phong thủy để tạo điều kiện thuận lợi và đem lại những điều may mắn trong công việc làm ăn. Phong thủy có thể coi là yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh buôn bán chính vì vậy bạn không nên bỏ qua yếu tố này.

tien sanh quan karaoke1 - Thiết kế tiền sảnh ấn tượng cho quán karaoke

thiết kế nội thất với bàn ghế theo phong cách  cổ điển

Tiền sảnh quán karaoke sẽ giúp gây ấn tượng với khách hàng, tạo những dấu ấn tốt đẹp về quán karaoke của bạn. Thiết kế tiền sảnh nên đơn giản, chỉ cần tạo một số điểm nhấn nhỏ là đủ, không nên thiết kế quá nhiều chi tiết. Hãy liên hệ ngay với skyhome để chúng tôi giúp bạn thiết kế tiền sảnh quán karaoke cũng như thiết kế nội thất quán karaoke ấn tượng và độc đáo nhất đem lại không gian sáng tạo, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Sưu tầm: https://skyhome.vn

img

Loan Nguyễn

- Kiến trúc sư thiết kế các công trình dân dụng - Thiết kế nội thất văn phòng, karaoke,.. - Có 4 năm kinh nghiệm, thái độ làm việc cầu tiến, tinh thần học hỏi cao

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất quán Coffee trên tàu Hạ Long

Với xu hướng gia tăng chóng mặt của loại hình kinh doanh quán cafe, rất nhiều...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển

Nhu cầu giải trí của người dân ngày một tăng mạnh vì thế các dịch vụ...

Xem tiếp
Ibra Himovic
bởi Ibra Himovic

Mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp xây dựng nhiều trong năm 2019

Mẫu thiết kế quán karaoke 2019 – Khác với thiết kế nội thất nhà ở, những...

Xem tiếp
bởi bytecodeinquiryp9t

Tham gia thảo luận