Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TUYỆT ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ

Thiết kế sân vườn là mong muốn của rất nhiều gia đình ở đô thị hiện nay, tuy nhiên để thiết kế được sân vườn có không gian rộng.

Thiết kế sân vườn tuyệt đẹp cho không gian nhà phố

Thiết kế sân vườn là mong muốn của rất nhiều gia đình ở đô thị hiện nay, tuy nhiên để thiết kế được sân vườn thì yêu cầu có không gian rộng. Các ngôi nhà phố hiện nay thật khó để có điều đó. Chúng tôi đơn vị thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh nhiều năm đã tư vấn là làm đẹp cho không gian nhà bạn bằng không gian sân vườn xanh mini ở những nơi lý tưởng nhất, thỏa mãn sở thích về thiên nhiên của hàng ngàn nhà phố hiện nay. Chúng tôi đã tận dụng không gian trống trên sân thượng để trồng rau, trồng cây cảnh. Đây là một giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu về một không gian xanh như hiện nay. Nếu khéo léo, sáng tạo một chút thì sẽ có ngay những thiết kế sân vườn trên sân thượng đầy bất ngờ và thú vị.
thiet ke san vuon tuyet dep cho khong gian nha pho 0 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TUYỆT ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ
Hiện nay, thiết kế sân vườn trên sân thượng đã được áp dụng và phát triển rộng rãi với nhiều kiểu dáng, các bố trí, mục đích khác nhau. Có gia đình sử dụng sân thượng để trồng rau sạch kết hợp làm không gian thư giãn, hay có những gia đình dùng sân thượng như là phòng đọc sách với những chi tiết đơn giản như những hàng ghế dài, những chậu cây được bố trí gọn gàng,…

Những mẫu thiết kế không gian sân vườn đẹp 

thiet ke san vuon tuyet dep cho khong gian nha pho 1 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TUYỆT ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ

thiet ke san vuon tuyet dep cho khong gian nha pho 2 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TUYỆT ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ
Biến sân thượng vắng vẻ, trống trải thành một khu sân vườn đa màu sắc có cỏ cây, hoa lá hay có tiếng nước chảy róc rách,… Đây có thể trở thành một địa điểm “dã ngoại” cuối tuần lý tưởng cho gia đình bạn bè hoặc là nơi xum họp hàng ngày vủa các thành viên trong gia đình.
Xem thêm: Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự
Với những khoảng sân thượng nhỏ hẹp, để tiết kiệm diện tích bạn có thể trồng những giỏ cây treo với đủ màu sắc, kiểu dáng khác nhau, vừa tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho sân vườn mà không tốn diện tích. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng cây cảnh xung quanh viền sân thượng làm giảm sự trống trải, tăng sự tươi mát cho sân vườn trên sân thượng. Chú ý nên chọn những loại cây có khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp với cái nắng, cái gió trên cao.
thiet ke san vuon tuyet dep cho khong gian nha pho 3 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TUYỆT ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ

thiet ke san vuon tuyet dep cho khong gian nha pho 4 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TUYỆT ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ PHỐ
Sân thượng là nơi ta có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được cả bầu trời  đầy sao về đêm hay toàn cảnh của thành phố, đây chính là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn làm. Hãy thiết kế sân vườn trên sân thượng để có một không gian lãng mạn, thoải mái thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời đó.

img

enquiryenthralledd0e9

- Khao khát sáng tạo, đam mê hình khối, háo hức tạo dựng công trình - Kiên trì, sáng tạo, ham học hỏi - Có bản lĩnh, kiên định

Bài viết liên quan

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI OYSTER PLUS TẠI FLC QUẢNG BÌNH CHÍNH THỨC RA MẮT

Mở bán đất nền ven biển tốt nhất tỉnh Quảng Bình hiện tại. Được đầu...

Xem tiếp
bởi nhi quỳnh

KỂ TÊN 6 LỢI ÍCH CỦA KHU VƯỜN TRÊN MÁI XANH ĐẸP

Các mái nhà bê tông ngày một nhiều cùng với sự phát triển mạnh mẽ của quá...

Xem tiếp
bởi enquiryenthralledd0e9

THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC CHO BIỆT THỰ NHÀ PHỐ

Các mẫu đài phun nước của chúng tôi được thiết kế dựng cảnh bằng công...

Xem tiếp
bởi enquiryenthralledd0e9

Tham gia thảo luận