Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

Nhằm cung cấp đến cho các gia đình một không gian sống hài hòa hơn, gần gũi hơn với thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của họ.

thiet ke san vuon tieu canh 1 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát triền bao nhiêu thì con người ta lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản vì họ muốn tìm cho mình một không gian thoáng đãng, yên tĩnh để có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau những áp lực của cuộc sống. Có lẽ chính vì vậy mà thiết kế sân vườn tiểu cảnh đang được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay.

TÌM HIỂM VỀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

    • Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh là tận dụng những góc nhỏ như ban công, giếng trời, gầm cầu thang hay góc sân thượng, góc sân vườn,v.v. để tạo thành những khu vườn nhỏ độc đáo. Các sân vườn tiểu cảnh sẽ mang lại vẻ đẹp, sự hài hòa cho không gian sống cũng như đem lại giá trị tinh thần cho gia đình.

thiet ke san vuon tieu canh 2 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

    • Công dụng của sân vườn tiểu cảnh

Trong nhà có một khu tiểu cảnh sẽ giúp tinh thần mọi người trở nên thư thái, nhẹ nhõm hơn sau những áp lực của môi trường, áp lực của cuộc sống, công việc, học tập. Một góc nhỏ vườn trước nhà, một lối đi cầu thang phủ bằng đá tự nhiên hay một dòng suối chảy róc rách cũng có thể tạo nên một không gian thư giãn tinh tế, làm tăng giá trị cho ngôi nhà.

thiet ke san vuon tieu canh 3 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

    • Thiết kế tiểu cảnh nước

Tiểu cảnh nước không những tạo nên sự lôi cuốn trong yếu tố thẩm mỹ mà còn tạo ra môi trường trong lành cho ngôi nhà bạn. Trong phong thủy, nước là một yếu tố rất quan trọng vì nước là nơi tích tụ khí tốt, tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Đối với đời sống tinh thần, nước có thể mang lại sự bình yên và thanh thản trong tâm hồn. Thiết kế tiểu cảnh nước cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng viên sỏi, ngọn cây. Một hồ nước nhỏ trong sân vườn hay góc nhà sẽ là không gian lý tưởng để bạn có thể nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm: Thiết kế sân vườn theo phong thủy

thiet ke san vuon tieu canh 8 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

    • Kết hợp vật liệu trong thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Hiện nay, thiết kế sân vườn tiểu cảnh không chỉ có cây, nước mà nó còn có các vật dụng khác như đèn điện, đèn trang trí, đèn nước,v.v. để giảm đi tính âm của tiểu cảnh, giúp khu vực này trở lên lung linh hơn. Trong thiết kế tiểu cảnh nước, có thể kết hợp với non bộ, cây cảnh nhỏ hay thậm trí tiểu cảnh khô như cây nhựa, cây khô kết hợp với đá cuội cũng tạo nên sự đa dạng, độc đáo trong không gian gia đình bạn, mà còn phù hợp với cách bài trí phong thủy.

thiet ke san vuon tieu canh 4 - THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

Nếu các gia đình muốn có một tiểu cảnh đẹp, cần biết kết hợp những vật liệu tự nhiên cùng cách bài trí sao cho hợp lý nhất. Việc liên hệ và tham khảo ý kiến, cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia thiết kế tiểu cảnh sân vườn sẽ là giải pháp tốt nhất để có những sân vườn tiểu cảnh phù hợp với ngôi nhà.

Nguồn: xaydungvanoithat3d.vn

img

Zlanta Colo

- Chuyên viên môi giới tư vấn mua bán nhà đất - Tin cậy, an toàn, nhanh chóng

Bài viết liên quan

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI OYSTER PLUS TẠI FLC QUẢNG BÌNH CHÍNH THỨC RA MẮT

Mở bán đất nền ven biển tốt nhất tỉnh Quảng Bình hiện tại. Được đầu...

Xem tiếp
bởi nhi quỳnh

KỂ TÊN 6 LỢI ÍCH CỦA KHU VƯỜN TRÊN MÁI XANH ĐẸP

Các mái nhà bê tông ngày một nhiều cùng với sự phát triển mạnh mẽ của quá...

Xem tiếp
bởi enquiryenthralledd0e9

THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC CHO BIỆT THỰ NHÀ PHỐ

Các mẫu đài phun nước của chúng tôi được thiết kế dựng cảnh bằng công...

Xem tiếp
bởi enquiryenthralledd0e9

Tham gia thảo luận