Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh – Kiến An Vinh

Thiết kế quán café máy lạnh lãng mạn:

Café quán một cái từ bình dị không thể thiếu với người Việt ?  Vừa quen vừa thân vừa không thể thiếu,  một tách café nho nhỏ hương vị đăng đắng, chiếm của nhiều người  khá nhiều thời gian, có khi gặp bạn bè ngồi  nhâm nhi ly café, mất một buổi sáng..bù vào thời gian thất nghiệp họ không biêt làm gì , còn những lúc công việc xù đầu thì sao, ừ !..cũng ráng  ! tranh thủ cho xong ly café đậm đà hương vi của thói quen…

mau cafe take a way 003 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

Quán cafe máy lạnh trong nhà

Có lúc , tôi hỏi bạn bè…tại sao họ thường đến một quán duy nhất , giống như một cuộc hẹn hò , theo thói quen, sở thích  hay là gì ? Một tay giáo viên  trên 60 tuổi  chuyên Vật lý , trả lời nôm na như sau : “.. đến quán vì cần có bạn bè  tâm sự, trao đổi công việc, một vài mẫu chuyện thời sự nho nhỏ, họ ghiền không gian quán ở chổ, ngồi vào vị trí thân thuộc, quen cái bàn , cái ghế, không gian quán  đẹp và bạn bè…”

mau cafe take a way 001 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

Phối cảnh ngoài quán cafe

mau cafe take a way 002 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

 

mau cafe take a way 004 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

mau cafe take a way 005 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

Vậy cho nên không đến quán cafe là không chịu được, ngày đó họ có cãm giác như thiếu vắng một cái gì, công việc nhiều lúc hơi bị ảnh hưởng, bù lại họ gọi  một ly café uống tại bàn làm việc..và tôi cũng là một trong số người có thói quen xấu xí kia…Như vậy kết luận là gì ? do chất cafein , do không gian quán , do bạn bè ! tuỳ ai muốn nghỉ sao cũng được ? Nhưng  những quán họ chọn đa số là quán khá đẹp, loại  quán có không gian yên tỉnh, thoáng mát !  đây là một điều không thể phủ nhận phần thiết kế không gian quán café, Đa số  quán đều có không gian , yên tĩnh, đến đó họ có thể  chia xẽ  những bức xúc về công việc, thời sự và cả …chuyện của cuộc sống quanh đây !

mau cafe take a way 006 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

Có thể đây chính là lý do thiết kế quán cafe máy lạnh Việt phát triển nhanh đến mức độ chóng mặt, từ hang cùng ngõ hẽm cho đến phố thị sang trọng đều có quán café, từ quán vỉa hè, quán cóc, quán cafe sân vườn, café teen, café phược, café bệt, muôn hình muôn vẽ… và thời điểm hiện nay càng không thể thiếu, chuyển nhượng thương hiệu quán café, dù gì đi nữa  các nhà đầu tư vẩn phải chọn cho chính họ một nhà thiết kế quán café, chỉ vì mỗi quán có một không gian quán rất riêng không thể nhầm lẫn với quán khác, và điều nầy chỉ có thể hỏi  chủ quán và kiến trúc sư người thiết kế quán café, xin xem sơ một vài  góc  của không gian quán sau đây ;

Có rất nhiều quán mang phong cách rất riêng sang trọng, quí phái, thoáng mát với không gian xanh, điều nầy không thể thiếu trong  thiết kế quán café máy lạnh. không gian xanh luôn đem lại cãm giác tươi mát sãng khoái….

mau cafe take a way 007 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

Không gian lãng mạn

mau cafe take a way 008 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

mau cafe take a way 009 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

mau cafe take a way 010 - Thiết Kế Quán Cà Phê Máy Lạnh - Kiến An Vinh

Trong cái nóng nực ồn ào của thành phố nếu được ngồi vào một không gian cây xanh tươi mát yên tỉnh thì  thật là tuyệt vời,  đó là lý do nhiều thiết kế café  sân vườn được phát triển rộng rải,  thoáng mát, đẹp.

Cây xanh ở các quán café trở nên thịnh hành và phổ biến hơn  khi sắc màu xanh đem đến cho mọi người không khí trong lành mát mẽ , một  loại không khí  sạch và xanh  tránh xa  bụi bặm không khí đầy mùi xăng dầu ồn ào của thành  phố công nghiệp.

Theo Kiến An Vinh

img

Shaffinch Crimp

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất quán Coffee trên tàu Hạ Long

Với xu hướng gia tăng chóng mặt của loại hình kinh doanh quán cafe, rất nhiều...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển

Nhu cầu giải trí của người dân ngày một tăng mạnh vì thế các dịch vụ...

Xem tiếp
Ibra Himovic
bởi Ibra Himovic

Mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp xây dựng nhiều trong năm 2019

Mẫu thiết kế quán karaoke 2019 – Khác với thiết kế nội thất nhà ở, những...

Xem tiếp
bởi bytecodeinquiryp9t

Tham gia thảo luận