Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Thiết kế phòng karaoke gia đình tại nhà

Hiện nay nhu cầu giải trí của con người tăng cao kéo theo đó mà một số loại hình giải trí được nhân rộng và phát triền. ✅Karaoke không còn là khái niệm xa lạ đối với bất cứ ai, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại hình giải trí này ở khắp mọi nơi. Trong thời gian gần đây, nhiều gia đình có nhu cầu muốn thiết kế và sở hữu phòng Karaoke riêng cho gia đình mình, đây gọi là ✅phòng Karaoke gia đình. ✅Thiết kế phòng Karaoke gia đình có những điểm khác biệt so với loại hình kinh doanh, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu về phòng Karaoke gia đình cũng như cách ✅thiết kế một phòng Karaoke gia đình như thế nào nhé.

phong karaoke gia dinh1 - Thiết kế phòng karaoke gia đình tại nhà

Phòng Karaoke gia đình thường có diện tích 9-15m2 tùy vào nhu cầu của gia đình. Thông thường phòng được thiết kế ở tầng cao nhất trong căn nhà để tránh làm ảnh hưởng đến các tầng trên nếu có do sự rung của âm thanh. Phòng Karaoke gia đình không cần được thiết kế quá cầu kỳ như khi kinh doanh tuy nhiên vẫn có những nguyên tắc cần tuân theo.

phong karaoke gia dinh3 - Thiết kế phòng karaoke gia đình tại nhà

Trước hết là sự cách âm, phòng cần được cách âm tuyệt đối nên không được thiết kế cửa sổ,có thể thiết kế ô thông gió nhỏ nếu cần thiết. Cách âm thường sử dụng nhất  là cao su non và bông thủy tinh. Nền nhà cũng được trải thảm dày để hấp thụ âm thanh không cho phản xạ lại. Nếu có điều kiện bạn có thể thiết kế trần nhà thạch cao hình parabol cong để có thể hấp thụ âm thanh tốt hơn tạo chất lượng âm thanh tốt hơn.

phong karaoke gia dinh3 - Thiết kế phòng karaoke gia đình tại nhà

Thiết kế ấm thanh trong phòng nên được bố trí đều khắp phòng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Khi đã đầu tư thiết kế Karaoke gia đình thì bạn cũng nên đầu tư dàn âm thanh chất lượng tốt nhất. Hệ thống ánh sáng không cần cầu kỳ tuy nhiên bạn cũng nên thiết kế hệ thống đèn led nhiều màu để tạo không khí cho phòng Karaoke của gia đình mình. Bạn có nhu cầu thiết kế phòng Karaoke gia đình mời liên hệ với skyhome để chúng tôi thiết kế cho bạn cùng gia đình phòng Karaoke với chất lượng tốt nhất và không gian đẹp nhất.

Sưu tầm: https://skyhome.vn

img

Loan Nguyễn

- Kiến trúc sư thiết kế các công trình dân dụng - Thiết kế nội thất văn phòng, karaoke,.. - Có 4 năm kinh nghiệm, thái độ làm việc cầu tiến, tinh thần học hỏi cao

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất quán Coffee trên tàu Hạ Long

Với xu hướng gia tăng chóng mặt của loại hình kinh doanh quán cafe, rất nhiều...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển

Nhu cầu giải trí của người dân ngày một tăng mạnh vì thế các dịch vụ...

Xem tiếp
Ibra Himovic
bởi Ibra Himovic

Mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp xây dựng nhiều trong năm 2019

Mẫu thiết kế quán karaoke 2019 – Khác với thiết kế nội thất nhà ở, những...

Xem tiếp
bởi bytecodeinquiryp9t

Tham gia thảo luận