Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng

Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng
 

Trong thiết kế nội thất gia đình, thiết kế nội thất phòng ngủ thể hiện nhiều cá tính nhất, bởi phòng ngủ là nơi thể hiện không gian riêng tư của mỗi người, phòng ngủ cũng chính là nơi nghỉ ngơi thư giãn của mọi người sau một ngày dài làm việc vất vả.

Với mỗi người, phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi nữa mà nó đã trở thành một không gian thật sự quan trọng. Là không gian mang bản sắc riêng của mỗi cá nhân, với những người chưa cưới chồng/vợ, phòng ngủ được xem là nơi riêng tư, nơi mà cá tính và những sở thích cũng như niềm đam mê được thể hiện rõ ràng nhất. Chỉ ở nơi đó ta mới sống đúng với con người thật của mình. Còn với những đôi vợ chồng, phòng ngủ lại là nơi chia ngọt sẻ bùi những giây phút hạnh phúc, khó khăn trong cuộc sống, là nơi thăng hoa tình yêu cảm xúc của lứa đôi.

Dưới đây là mẫu thiết kế đã nội thất phòng ngủ nhà chị Hằng

phong ngu chi hang - Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng

Thiết kế phòng ngủ chị Hằng 01

Thiết kế phòng ngủ với gam màu hiện đại và tinh tế, đem đến cho căn phòng một màu sắc mới mẻ, hiện đại. Tone màu sáng hiện hữu trong toàn bộ không gian đem đến cho căn phòng một màu sắc hiện đại và tinh tế. Đối với thiết kế phòng ngủ, gia chủ có yêu cầu rất cao về tính hiện đại và công năng sử dụng tốt cho căn phòng. Thiết kế đơn giản, không rối mắt đem lại cho căn phòng một màu sắc hiện đại và tinh tế. Ti vi đặt trên một chiếc kệ, giúp đem lại cho căn phòng một màu sắc hiện đại và tinh tế. Trong mỗi căn phòng thiết kế nội thất đã mang lại một không gian mới mẻ và sang trọng nhất cho căn phòng.

phong ngu chi hang 02 - Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng

Thiết kế phòng ngủ chị Hằng 02

Toàn bộ không gian căn phòng đem đến một sức sống hiện đại và mang đến cho không gian một màu sắc tinh tế và sang trọng. Tất cả được bày trí gọn gàng và khoa học tạo cho căn phòng một không gian riêng tư để sinh hoạt. Trong căn phòng, chiếc giường là đại diện duy nhất cho căn phòng thêm mới lạ và sức sống mới, hiện đại hơn. Tất cả không gian tạo cho căn phòng một màu sắc mới, thú vị và đầy tính năng sử dụng.

phong ngu chi hang 03 - Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng

Thiết kế phòng ngủ chị Hằng 03

Căn phòng hiện đại nhưng vẫn mang hơi hướng cổ điển tạo nên một không khí mới cho căn phòng. Với bất cứ không gian nào thì việc lựa chọn thiết kế là mang đến cho căn phòng một màu sắc hiện đại và tinh tế nhất. Trong mỗi không gian sự hiện diện của đồ nội thất mang đến cho không gian một sự hiện diện sinh động và tinh tế nhất. Với mỗi không gian, căn phòng thực sự là một điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng thêm sức sống và mới lạ.

Chia sẻ hoặc thích trên
cute rss - Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng
cute fb - Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng
icon Visit us en US - Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng
cute google - Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng
icon Visit us en US - Thiết kế nội thất phòng ngủ- chị Hằng
https://batdongsanmap.com/thiet-ke-noi-that-phong-ngu-chi-hang/29797/
img

Shaffinch Crimp

- Là một kiến trúc sư có 5 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố. - Sự đa dạng về phong cách thiết kế của tôi sẽ giúp hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng 6x24m tại Hoài Đức HN – NP 10

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng 6x24m tại Hoài Đức HN – NP 10 : Anh Hoàng Đức là...

Xem tiếp
bởi Shaffinch Crimp

Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m – NP 09

Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m – NP 09 : Công trình...

Xem tiếp
bởi Shaffinch Crimp

Thiết kế nhà lô 33m2 trên đất méo tại Thanh Xuân HN – NP 08

Thiết kế nhà lô 33m2 trên đất méo tại Thanh Xuân HN – NP 08 : Hà Nội nơi thủ...

Xem tiếp
bởi Shaffinch Crimp

Tham gia thảo luận