Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc, T.Hòa

Với một tuyến phố có nhiều người Hàn Quốc sinh sống như Trung Hòa, việc kinh doanh nhà hàng ăn uống hiện nay đang rất thịnh hành. Xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc tại Trung Hòa mà Architec Việt mới thiết kế.

Với mỗi thời đại thì xu hướng lại có sự biến đổi không ngừng để hòa nhập và xen lẫn vào đó. Việc kinh doanh nhà hàng cũng vậy, nhiều người đến nhà hàng không những tận hưởng những món ăn quê hương đầm ấm, hay những món tây đẹp mắt đầy hấp dẫn mà họ còn muốn được cảm nhận không gian thoải mái, các món ăn tươi ngon hợp vệ sinh và có lợi cho sức khỏe.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng. Chúng tôi đưa ra giải pháp đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí trên mà đang được rất nhiều đầu tư kinh doanh nhà hàng ưa chuộng hiện nay.

Nhà hàng của chủ đầu tư có 1 sàn với diện tích 150m2, khi lên phương án thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng cho chủ đầu kiến trúc sư đã có những tư vấn như sau:

Về tổng thể nên sử dụng hệ thống khung sắt và mái bạc( Nhằm tiết kiệm kinh phí và không gian thông thoáng nhất là khi kéo mái bạt)

+ Bàn ghế. Nên sử dụng gỗ thông xử lý nhẹ để khi nướng gỗ thông xẻ tỏa ra mùi thơm và ít co ngót khi bị gia nhiệt.Và kinh phí đầu tư gỗ thông là khá tiết kiệm.

+ Về hệ thống hút khói: Quý khách hàng nên sử dụng hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc vì tính chất ổn định chất lượng của sản phẩm. Tránh hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì khi đi vào hoạt động hệ thống gặp trục trặc rất khó xử lý. Và ảnh hưởng lớn đến vấn đề kinh doanh của chủ đầu tư.

thiet ke nha hang lau nuong han quoc tai trung hoa1 - Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc, T.Hòa

thiet ke nha hang lau nuong han quoc tai trung hoa2 - Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc, T.Hòa

thiet ke nha hang lau nuong han quoc tai trung hoa3 - Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc, T.Hòa

thiet ke nha hang lau nuong han quoc tai trung hoa4 - Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc, T.Hòa

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc tại Trung Hòa View 4

Không gian nhà hàng được thiết kế nội thất sang trọng đẳng cấp với tone màu nâu chiếm vị trí chủ đạo, cột và vách ngăn được cấu tạo bởi hệ thống khung thép. Tường nhà được trang trí bởi những hình con ngựa tượng trưng cho phong thủy của chủ đầu tư.

Hệ thống bàn ghế được sắp xếp hợp lí đảm bản cho việc dễ dàng di chuyển phục vụ của nhân viên đồng thời quản lí nhà hàng cũng dễ quan sát bao quát được khách.

img

Phượng Nguyễn

- Kỹ sư thiết kế các công trình : nội thất biệt thự , nhà phố, chung cư cao cấp…. - Ý tưởng tốt chuyên thiết kế nội thất trong lĩnh vực nhà dân dụng, nhà phố, biệt thự- chung cư.

Bài viết liên quan

Cặp Đôi Thiết Kế Nội Thất Biến Ngôi Nhà Lịch Sử Ở Williamsburg Thành Ngôi Nhà Đầy Ánh Sáng

Những người sáng lập Brooklyn thiết kế studio White Arrow đã chuyển đổi một...

Xem tiếp
bởi da ar

Ngôi Nhà Gạch 8m2 Khiến Mọi Người Mê

Chỉ trong không gian 8m2, ngôi nhà ở San Francisco vẫn có đầy đủ phòng khách,...

Xem tiếp
bởi da ar

Thiết Kế Nhà Cho Những Người Yêu Sách Ở Brooklyn – New York

Một ngôi nhà đầy màu sắc và độc đáo ở Windsor Terrace, Brooklyn (New York) đã...

Xem tiếp
bởi da ar

Tham gia thảo luận