Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Thiết kế nội thất nhà cấp 4, thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất nhà cấp 4, thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Trong những năm làm nghề thiết kế thi công nhà đẹp số mẫu nhà cấp 4 có lẽ đã lên tới 4 con số tuy nhiên số người thiết kế nội thất nhà cấp 4 đếm chưa hết đầu ngón tay. Điều này cũng rất đơn giản đó chính là phong cách, thói quen hay văn hóa đã ăn sâu vào người Việt chúng ta. Có những người dành dụm cả đời chỉ có thể xây được 1 căn nhà cấp 4 đẹp cho chính mình, ngoài ra tình trạng mà không có đủ tiền nhưng đa số người Việt đều xây nhà rất to và rất đẹp để rồi khi xây xong thì vô số người đến đòi nợ. Và đây chính là nét văn hóa truyền thống của người Việt hay là một loại văn hóa nào đó mà chính tôi cũng không hiểu. Tình trạng xây nhà to, rất to mà trong khi gia đình chỉ có 2-3 người sinh hoạt để lấy cái vẻ bề ngoài và bên trong chẳng có nổi lấy một thiết bị hiện đại phục vụ cuộc sống đó chính là tình trạng chung của các vùng quê hiện nay. Thưa các bạn, tôi viết lên đây không phải để chỉ trích hay trách móc điều gì mà chỉ là muốn chúng ta cùng thảo luận mà thôi. Chính vì vậy số lượng người thiết kế nội thất nhà cấp 4 là quá ít vì người Việt chúng ta chỉ cần cái hình thức bề ngoài mà không chú trọng tới nâng cao đời sống của bản thân.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Huyện Thái Thụy – Thái Bình và đến bây giờ công trình vẫn đang trong tình trạng đang xây dựng và dự kiến là phải tới cuối năm mới hoàn thiện. Đó chính là tình trạng chung ở các vùng nông thôn khi mà lượng thợ thì ít mà lượng người cần xây dựng thì nhiều. Mỗi tổ chỉ có 5-6 người nhưng mỗi tổ lại nhận tới 5-6 cái nhà chính vì vậy khi bạn thuê nhân công xây dựng việc hoàn thiện nhà của bạn kéo dài tới 1 năm là chuyện quá bình thường. Tình trạng kéo dài thời gian xây dựng như thế làm gia đình bạn sẽ phải ăn ở tạm bợ cả năm trời và làm cho bạn phải mệt mỏi suy nghĩ tính toán. Sau mỗi lần xây nhà như thế có lẽ gia chủ cũng sẽ bị tổn thọ mất vài năm là chuyện bình thường. Đây cũng chính là văn hóa buôn thúng bán mẹt của người Việt chúng ta.

Thưa các bạn, nếu là tôi thì cách làm việc sẽ khác, khi mình đã không có chuyên môn trong 1 lĩnh vực nào đó, chúng ta có thể thuê 1 đơn vị chuyên tư vấn về lĩnh vực đó cho chúng ta để rút ngắn được thời gian và giảm bớt được chi phí. Và thời gian đó chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ và có khi còn có thể còn được nhiều hơn so với chi phí thuê 1 đơn vị thứ 3. Và nếu các bạn cần thiết kế nội thất nhà cấp 4 các bạn có thể liên hệ với công ty nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nội thất

  • Địa điểm xây dựng: Thái Thụy – Thái Bình
  • Chủ đầu tư: Ms. Thảo

Thiết kế nội thất nhà cấp 4, thiết kế nội thất phòng khách đẹp

ban ghe phong an nha cap 4 NDNTPK5 600x462 - Thiết kế nội thất nhà cấp 4, thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Bàn ghế phòng ăn nhà cấp 4 NDNTPK5

Trong phần thiết kế này chúng tôi chỉ thiết kế phòng khách và phòng bếp mà thôi và dự kiến rằng sản phẩm này sẽ không được đưa ra thực tế vì chi phí thi công của chủ nhà không đủ. Đôi khi chủ nhà chỉ cảm thấy hứng lên nên thuê thiết kế mà thôi, còn làm được hay không lại là chuyện khác.

ban ghe phong khach nha cap 4 NDNTPK5 600x450 - Thiết kế nội thất nhà cấp 4, thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Bàn ghế phòng khách nhà cấp 4 NDNTPK5

Nội thất phòng khách được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng không quá cầu kì và bộ bàn ghế cũng là một trong các sản phẩm đẹp, độc đáo nhất trên thị trường hiện nay phù hợp với giới thượng lưu.

ban tra va ke tivi nha cap 4 NDNTPK5 600x462 - Thiết kế nội thất nhà cấp 4, thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Bàn trà và kệ tivi nhà cấp 4 NDNTPK5

thiet ke noi that phong khach nha cap 4 NDNTPK5 600x462 - Thiết kế nội thất nhà cấp 4, thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 NDNTPK5

Ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp là vách ngăn bằng gỗ công nghiệp venner, gỗ venner óc cho sơn màu hạt dẻ. Thường thì chúng ta sẽ làm theo phong cách thế này mà không phải là xây kín che chắn như trước đây.

tu bep nha cap 4 NDNTPK5 600x462 - Thiết kế nội thất nhà cấp 4, thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Tủ bếp nhà cấp 4 NDNTPK5

Thêm một chiếc tủ bếp sẽ làm cho không gian phòng bếp nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn trong mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 này.

Và như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn phần thiết kế nội thất phòng khách và thiết kế nội thất phòng bếp trong mẫu nhà cấp 4 đẹp này

Nguồn: thietkethicongnhadep.net

img

oneatlaseerp9t

Bài viết liên quan

Tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách nhà ống đẹp lung linh

Có nhiều cách thiết kế nội thất phòng khách nhà ống không tốn kém nhưng...

Xem tiếp
bởi Kn ind

Ấn tượng với thiết kế phòng khách nhà phố 56 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội

Ngày nay, xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại luôn được nhiều...

Xem tiếp
bởi Kn ind

Không gian phòng khách đẹp ấn tượng, thật tuyệt phải không nào?

Không gian phòng khách đẹp và tiện nghi khi nào? Khi bạn được thiết kế...

Xem tiếp
bởi Kn ind

Tham gia thảo luận