Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

THIẾT KẾ NHÀ LÔ GÓC PHỐ 4 TẦNG 4X15M

THIẾT KẾ NHÀ LÔ GÓC PHỐ 4 TẦNG 4X15M

Thiết kế nhà lô góc phố 4 tầng 4x15m tại Hưng Yên – NP 03 : Mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 60m2 này là công trình của gia đình anh Nguyễn Văn Lượng tại Mỹ Hào – Hưng Yên. Đây là một công trình có lợi thế về vị trí xây dựng, cũng như lợi thế lớn về tầm nhìn, lấy sáng, lưu thông không khí với địa thế nhà lô góc 2 mặt tiền. Với công trình này – KTS của Kiến Tạo Việt đã xây dựng công năng mặt bằng với đầy đủ các không gian sinh hoạt cơ bản, cùng với đó đảm bảo tốt yêu cầu tính toán thiết kế để có được 4 phòng ngủ để dành cho gia đình 3 thế hệ gồm 6 thành viên là : Ông bà, bố mẹ và 2 con nhỏ của gia đình anh Lượng. Và sau đây sẽ là hình ảnh cụ thể, cùng các thông tin chi tiết của công trình thiết kế nhà phố lô góc 4 tầng 4x15m này – Mời các bạn cùng theo dõi.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà lô góc phố 4 tầng 4x15m tại Hưng Yên – NP 03

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Lượng
Địa chỉ: Mỹ Hào-Hưng Yên.
Tổng diện tích sàn: 220 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2tỷ
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NP-03

Công trình nổi bật lên với hai tông mầu xanh trắng kết hợp với độ trong sáng của vật liệu kính tạo nên một tổng thể mang phong cách thiết kế nhà lô phố hiện đại và ấn tượng. Trên lô đất góc với chiều ngang 4m và sâu 15m, chủ nhà yêu cầu thiết kế một ngôi nhà lô phố 2 mặt tiền mang phong cách hiện đại và ấn tượng.

thiet ke nha lo goc pho - THIẾT KẾ NHÀ LÔ GÓC PHỐ 4 TẦNG 4X15M
Phối cảnh chính – Thiết kế nhà lô góc phố 4 tầng 4x15m tại Hưng Yên – NP 03

Tầng 1: Trên diện tích 60m2 – tầng 1 của mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại này chủ nhà đã yêu cầu KTS của Kiến Tạo Việt bố trí một gara ô tô, một phòng khách và một phòng ăn + bếp tại tầng 1. Với yêu cầu này Kts của Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án thiết kế bố trí lùi cầu thang về phía sau, lên tầng 2 thì trả về khu giữa nhà và cốt cao độ của phòng ngủ phía sau tại tầng 2 bắt buộc phải thấp hơn phòng ngủ phía trước.

thiet ke nha lo goc pho 1 - THIẾT KẾ NHÀ LÔ GÓC PHỐ 4 TẦNG 4X15M
Tầng 1 – Thiết kế nhà lô góc phố 4 tầng 4x15m tại Hưng Yên – NP 03

Tầng 2: Lên tầng 2 thì thang được chuyển về vị trí giữa nhà để các tầng trên bố trí được 2 phòng trước và sau có diện tích tương đối hợp lý. Mảng tườn dọc theo nhà được sử lý ra vào phức tạp nhằm tạo mặt bên không bị nhàm chán. Dưới gầm cầu thang là một tiểu cảnh nhỏ tạo góc xanh cho tầng 2 ngôi nhà đẹp.

thiet ke nha lo goc pho 21 - THIẾT KẾ NHÀ LÔ GÓC PHỐ 4 TẦNG 4X15M
Tầng 2 – Thiết kế nhà lô góc phố 4 tầng 4x15m tại Hưng Yên – NP 03

Tầng 3: Bố trí 2 phòng ngủ diện tích 26m2 và 20m2 sử dụng chung một khu vệ sinh giữa nhà. phòng ngủ phía trước có 2 ban công và phòng ngủ phía sau có 1 ban công sử dụng chung với khu sảnh thang.

thiet ke nha lo goc pho 3 - THIẾT KẾ NHÀ LÔ GÓC PHỐ 4 TẦNG 4X15M
Tầng 3 – Thiết kế nhà lô góc phố 4 tầng 4x15m tại Hưng Yên – NP 03

Tầng 4: Bố trí phòng thờ và 2 sân thượng trước và sau nhà.

thiet ke nha lo goc pho 4 - THIẾT KẾ NHÀ LÔ GÓC PHỐ 4 TẦNG 4X15M
Tầng 4 – Thiết kế nhà lô góc phố 4 tầng 4x15m tại Hưng Yên – NP 03

Phối cảnh góc – Thiết kế nhà ống, nhà phố lô góc 4 tầng 4x15m tại Hưng Yên : Công trình nằm trên khu đất lô góc 2 mặt tiền có vị trí khá thuận lợi. Nó nằm ngay đầu ngõ với 2 mặt tiền rất thoáng và có góc nhìn rộng.  Phối cảnh công trình được sử dụng nhiều mảng khối và mầu sắc tương phản khác nhau tạo lên sự sinh động trong việc trang trí bề mặt cho ngôi nhà.

thiet ke nha lo goc pho 5 - THIẾT KẾ NHÀ LÔ GÓC PHỐ 4 TẦNG 4X15M
Phối cảnh góc – Thiết kế nhà lô góc phố 4 tầng 4x15m tại Hưng Yên – NP 03

Mẫu thiết kế nhà lô góc phố 4 tầng 4x15m này được thiết kế kiến trúc với 4 tầng, diện tích xây dựng là 60m2 và bao gồm các phòng chức năng sau: Một phòng khách, một bếp+ăn, 4 phòng ngủ, một phòng thờ và ở mỗi tầng đều có một vệ sinh chung, ngoài ra là các không gian phụ trợ khác. Tổng mức đầu tư cho công trình là 1,2 tỷ. Công trình nổi bật lên với hai tông mầu xanh trắng kết hợp với độ trong sáng của vật liệu kính tạo nên một tổng thể mang phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại và ấn tượng.

img

Shaffinch Crimp

- Là một kiến trúc sư có 5 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố. - Sự đa dạng về phong cách thiết kế của tôi sẽ giúp hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường Đặng Thùy Trâm

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng cầu giấy - Diện tích Tổng cho thuê: 370m2 cắt...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường vũ trọng phụng DT sàn 150m2

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng quận thanh xuân - Diện tích cho thuê: 150m2 Thông...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê văn phòng tòa nhà nằm trên đường Phạm hùng DT sàn 225m2

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam từ Liêm - Diện tích cho thuê: 225m2 - Giá cho...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Tham gia thảo luận