Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp cần bao nhiêu chi phí

Thiết kế phòng karaoke bao gồm khá nhiều công đoạn, từ thiết kế nội thất đến hệ thống cách âm đến hệ thống ánh sáng âm thanh. Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòngkaraoke nhưng không biết chi phí bao nhiêu là đủ? Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau lại có sự chênh lệch đôi chút về giá cả. Để thiết kế một phòng karaoke chuyên nghiệp kinh phí dự trù khoảng bao nhiêu, mời bạn cùng skyhome tìm hiểu nhé.

karaoke 2 - Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp cần bao nhiêu chi phí

Khi thiết kế phòng karaoke hệ thống tường, vách và cửa cách âm là thiết kế vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng phòng hát của bạn. Có nhiều chất liệu cách âm khác nhau với giá cả khác nhau:

-Cách âm dạng tương đối: Chi phí vào khoảng 20 tr / 1 phòng Với cách thi công cách âm như vầy thì độ ồn chỉ đạt khoảng 75 db.
– Cách âm tốt: Chi phí vào khoảng 40 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục cách âm – phòng 20m2 sàn). Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao. Độ ồn sẽ đạt khoảng 50db đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước về độ ồn trong khu vực đông dân cư.

karaoke 3 - Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp cần bao nhiêu chi phí

Chi phí trang trí cho một phòng karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp, phòng vip có tổng chi phí khoảng 75-90 triệu tùy thuộc vào chất liệu và yêu cầu thiết kế, thông thường sử dụng gỗ cắt cnc, kính, tranh kính hay gỗ tiêu âm là các vật liệu thiết kế và trang trí chính.

karaoke 1 - Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp cần bao nhiêu chi phí

Ngoài ra còn phải kể đến chi phí cho hệ thống âm thanh ánh sáng trong phòng. Tổng chung lại thì cần khoảng 100-150 triệu để hoàn thiện một phòng karaoke đẳng cấp với diện tích khoảng 20m2, chi phí có thể thấp hay cao tùy theo diện tích và những yêu cầu thiết kế đặc biệt.

Skyhome nhận thiết kế và thi công trọng gói nội thất phòng karaoke đẹp đẳng cấp với tổng chi phí hợp lý nhất, đem lại cho bạn những phòng karaoke lung linh, khách hàng sẽ phải hài lòng về thiết kế phòng karaoke của bạn.

Sưu tầm: https://skyhome.vn

img

Loan Nguyễn

- Kiến trúc sư thiết kế các công trình dân dụng - Thiết kế nội thất văn phòng, karaoke,.. - Có 4 năm kinh nghiệm, thái độ làm việc cầu tiến, tinh thần học hỏi cao

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất quán Coffee trên tàu Hạ Long

Với xu hướng gia tăng chóng mặt của loại hình kinh doanh quán cafe, rất nhiều...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển

Nhu cầu giải trí của người dân ngày một tăng mạnh vì thế các dịch vụ...

Xem tiếp
Ibra Himovic
bởi Ibra Himovic

Mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp xây dựng nhiều trong năm 2019

Mẫu thiết kế quán karaoke 2019 – Khác với thiết kế nội thất nhà ở, những...

Xem tiếp
bởi bytecodeinquiryp9t

Tham gia thảo luận