Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN Ở QUẬN TÂY HỒ

view 2 1 - THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN Ở QUẬN TÂY HỒ

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất, anh Minh đã quyết định liên hệ với công ty để hợp tác thi công nội thất khách sạn. Sau khi công trình hoàn thành, anh Minh cảm thấy vô cùng hài lòng với quyết định của mình.

Anh Minh muốn thiết kế thi công nội thất khách sạn

Anh Minh hiện đang là chủ một khách sạn đang chuẩn bị đưa vào hoạt động tại quận Tây Hồ. Mọi thứ gần như được hoàn tất, chỉ có phần nội thất phòng ngủ của anh chưa được thực hiện.

Bởi anh muốn thiết kế nội thất phòng ngủ của khách sạn sao cho khách hàng có thể tận hưởng được những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất sau một chặng đường dài.

view 5 1 - THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN Ở QUẬN TÂY HỒAnh Minh cũng đã tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế thi công nội thất khác nhau, nhưng chưa thực sự cảm thấy hài lòng với bất cứ mẫu thiết kế nào.

Sau đó anh được một người bạn giới thiệu đến công ty . Qua tìm hiểu anh được biết đây là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất từ nhà ở, chung cư, biệt thự, cho tới văn phòng, khách sạn nhà hàng… Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Công ty thi công nội thất khách sạn cho anh Minh

Để có được một không gian nghỉ ngơi thư giãn tiện nghi cho những khách hàng khi đến với khách sạn, các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng từ hướng cho đến trật tự sắp xếp sao cho hợp lý nhất trong mỗi căn phòng. Tận dụng nhiều lợi thế vượt trội của kiến trúc tại khách sạn đã biến hóa linh hoạt và tạo nên vẻ đẹp hiện đại nhất.

Các kiến trúc sư cũng rất chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất để có thể thể hiện được sự hiện đại sang trọng của căn phòng.

Ngoài ra tại phòng ăn của khách sạn, cũng được thiết kế phù hợp với độ rộng của không gian, có bàn ăn dành cho 2 người, 4 người và 6 người trở lên.

view 4 1 - THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN Ở QUẬN TÂY HỒTất cả những mẫu thiết kế đều được các kiến trúc sư áp dụng để thi công nội thất khách sạn cho anh Minh.

Sau khi công việc hoàn thành, khách sạn của anh Minh đã trở nên sang trọng, lịch sự và có nhiều điểm nhấn khác biệt. Một thời gian sau khách sạn đi vào hoạt động đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều khách hàng. Tất cả họ đều cảm thấy ấn tượng với phong cách thiết kế thi công nội thất khách sạn.

img

hong dang

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất quán Coffee trên tàu Hạ Long

Với xu hướng gia tăng chóng mặt của loại hình kinh doanh quán cafe, rất nhiều...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển

Nhu cầu giải trí của người dân ngày một tăng mạnh vì thế các dịch vụ...

Xem tiếp
Ibra Himovic
bởi Ibra Himovic

Mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp xây dựng nhiều trong năm 2019

Mẫu thiết kế quán karaoke 2019 – Khác với thiết kế nội thất nhà ở, những...

Xem tiếp
bởi bytecodeinquiryp9t

Tham gia thảo luận