Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

Có thể nói phòng khách là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, bới đó là công việc đầu tiên cần thực hiện khi thiết kế nội thất.Phòng khách không chỉ đơn giản là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi diễn ra các hoạt động chung của cả gia đình. Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc tương hỗ tạo nên 1 style nhất định.Thiết kế nội thất phòng khách yêu cầu tính thẩm mỹ cao và chất lượng bền đẹp.Chính vì vậy, Green Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất, hiện đại và sang trọng nhất.

Một phòng khách tuyệt vời sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái ngoài ra còn kích thích hứng thú trò truyện cùng nhau của mọi người thay vì mỗi người một phòng riêng sau mỗi bữa ăn

03 5 667x400 - Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

Lụa chọn màu sơn hợp lý là yêu cầu cần thiết nhất cho cả că phòng .Tùy theo từng gia đình, theo phong thủy mà ta sẽ có những màu tường khác nhau. Tuy nhiên để trang trí nội thất phòng khách theo hướng hiện đại thì các gia chủ cần tuân thủ theo các cách phối màu và màu sơn chủ đạo.

Màu sơn ở phòng khách ảnh hưởng chủ đạo đến sự phối màu, kết hợp các gam màu sơn khác. Vì thế, khi chọn gam màu sơn chủ đạo các gia chủ cần lựa chọn những màu sơn sáng, dễ chịu như: Trắng, hồng phấn nhẹ, vàng nhẹ,… Để có thể dễ dàng phối hợp các màu sơn trang trí khác một cách dễ dàng, tạo ra một không gian sang trọng, hiện đại.

2 3 550x400 - Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

Màu sơn cần có sự logic giữa tổng thể căn phòng

Khi chọn gam màu sơn chính các gia chủ cũng nên quan sát các yếu tố nằm trong tổng thể phòng khách như trần nhà, sàn nhà và các đồ nội thất như bàn ghế, kệ tivi,… Để ta có được một màu sơn phù hợp nhất với căn nhà.

3 2 550x400 - Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

Màu sơn cần có sự logic giữa tổng thể căn phòng

Khi chọn gam màu sơn chính các gia chủ cũng nên quan sát các yếu tố nằm trong tổng thể phòng khách như trần nhà, sàn nhà và các đồ nội thất như bàn ghế, kệ tivi,… Để ta có được một màu sơn phù hợp nhất với căn nhà.

3 2 550x400 - Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

 

1 2 550x400 - Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

Không gian của cả gian phòng sẽ rộng và thoáng hơn nếu được thiết kế thêm những bệ kính, khung gương . Những chiếc gương sẽ làm cho không gian rộng mở tạo cảm giác thoải mái cho cả gian phòng khách của bạn

009 667x400 - Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

Thiết kế bàn ghế trong phòng khách cũng là một ý tưởng không tồi .Với xu hướng hiện đại ngày nay, nhiều người thường chọn bàn ghế gỗ hoặc là bàn ghế sofa. Mỗi một loại lại có một ưu điểm khác nhau, có những nét độc đáo riêng và tùy theo nhu cầu, sở thích của từng gia đình thì việc lựa chọn bàn ghế làm từ gỗ hay sofa cũng khác nhau.

PK 2 1 650x400 - Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

 

2 4 561x400 - Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

1 4 640x400 - Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng

Do vậy, có thể nói các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp đơn giản mà green hà nội đã thi công ở trên chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng tin tưởng với những món đồ nội thất chất lượng, đẹp ưng ý, và giờ đây gia chủ sẽ không còn khó khăn trong việc lựa chọn những món đồ nội thất chất lượng và không gian căn phòng có điểm nhấn tối ưu nhất

Nguồn: hanoigreen.vn

img

meowlensoupp9t

Bài viết liên quan

Tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách nhà ống đẹp lung linh

Có nhiều cách thiết kế nội thất phòng khách nhà ống không tốn kém nhưng...

Xem tiếp
bởi Kn ind

Ấn tượng với thiết kế phòng khách nhà phố 56 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội

Ngày nay, xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại luôn được nhiều...

Xem tiếp
bởi Kn ind

Không gian phòng khách đẹp ấn tượng, thật tuyệt phải không nào?

Không gian phòng khách đẹp và tiện nghi khi nào? Khi bạn được thiết kế...

Xem tiếp
bởi Kn ind

Tham gia thảo luận