Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

NHỮNG LOẠI HÌNH TRONG DỊCH VỤ THIẾT KẾ SHOWROOM LÀ THẾ MẠNH CỦA ARDECO

Trong mảng thiết kế nội thất showroom thì Ardeco đã khẳng định được vị trí của mình ở những loại hình trong dịch vụ thiết kế showroom ngay sau đây.

Khách hàng thường chỉ biết đến Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư XDCT Ardeco có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Tuy nhiên, Ardeco không dừng lại ở đó mà về mảng thiết kế showroom, nhà hàng hay cả khách sạn, nhà ở,… Và đặc biệt, Ardeco đã không ngừng nỗ lực và khẳng định được vị thế của mình trong mảng thiết kế thi công showroom. Vậy, trong mảng thiết kế này thì Ardeco đã khẳng định được thế mạnh của mình ở những loại hình trong dịch vụ thiết kế showroomnào? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết thêm về vấn đề này nhé.

Đa phong cách khi thiết kế showroom thời trang

Một trong những loại hình trong dịch vụ thiết kế showroom là thế mạnh của Ardeco là đa phong cách khi thiết kế showroom thời trang. Một thiết kế có sự sáng tạo, đa phong cách đối với một không gian showroom thời trang nhằm để phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Đó có thể là phong cách thiết kế lịch lãm, sang trọng; phong cách bụi hay phong cách ngây thơ, tinh nghịch cho thời trang trẻ em;…

Đa phong cách trong showroom thời trang

Sự sắc sảo và thân thiện trong thiết kế showroom mỹ phẩm

Sự sắc sảo và thân thiện trong thiết kế showroom mỹ phẩm cũng là một trong những loại hình trong dịch vụ thiết kế showroom là thế mạnh của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư XDCT Ardeco. Như các bạn cũng đã biết thì khi thiết kế một showroom mỹ phẩm thì tiêu trí đẹp, sắc sảo luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó thì showroom trưng bày mỹ phẩm thường hướng tới khách hàng là nữ nên sự thân thiện, gần gũi và dịu nhẹ cũng cần được chú trọng. Tất cả những yếu tố này đều được tìm thấy ở các dự án đã thực hiện về không gian trưng bày mỹ phẩm của chúng tôi.

Sắc sảo và thân thiện trong không gian showroom mỹ phẩm

Phân bổ không gian thông minh khi thiết kế siêu thị

Siêu thị được biết đến là một không gian trưng bày nhiều hàng hóa, đồ dùng khác nhau. Bởi vậy, để đáp ứng được nhu cầu chức năng của siêu thị thì bạn cũng cần thiết kế không gian sao cho khoa học, gọn gàng cũng như liên kết với nhau. Và Ardeco với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế showroom đã làm được điều này. Phân bổ không gian thông minh khi thiết kế siêu thị cũng là một trong những loại hình trong dịch vụ thiết kế showroom là thế mạnh của Ardeco.

Không gian được phân bố khoa học, thông minh khi thiết kế siêu thị

Sang trọng, hiện đại với thiết kế showroom điện thoại, máy tính

Thiết kế showroom điện thoại, máy tính thì việc đáp ứng công nghệ và phải đi song song với công nghệ là điều chắc chắn ở sản phẩm này. Và không gian showroom sẽ quyết định khá nhiều tới tâm lý mua hàng cũng như ảnh hưởng tới suy nghĩ của khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Hiểu được điều đó nên các kiến trúc sư tài năng của Ardeco đã luôn mang đến sự sang trọng, hiện đại khi thiết kế showroomnày.

Sang trọng, hiện đại với không gian showroom điện thoại, máy tính

Sưu tầm: ardeco.vn

img

FĐ Đ

- Chuyên tư vấn lắp đặt thiết kế nội thất văn phòng - Đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khu vực phía Bắc - Kinh nghiệm cùng với đội ngũ có tay nghề cao chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm ưng ý nhất

Bài viết liên quan

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường Đặng Thùy Trâm

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng cầu giấy - Diện tích Tổng cho thuê: 370m2 cắt...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường vũ trọng phụng DT sàn 150m2

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng quận thanh xuân - Diện tích cho thuê: 150m2 Thông...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê văn phòng tòa nhà nằm trên đường Phạm hùng DT sàn 225m2

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam từ Liêm - Diện tích cho thuê: 225m2 - Giá cho...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Tham gia thảo luận