Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ THIẾT KẾ SHOWROOM

Khi bạn đọc nắm bắt được các giải pháp nâng cao hiệu quả thiết kế showroom thì chắn chắn không gian trưng bày sản phẩm của bạn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Như bạn đọc cũng đã biết thì thiết kế showroom được chia ra làm nhiều hạng mục thiết kế khác nhau như thiết kế cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, ô tô, vật liệu xây dựng,… Tuy nhiên tất cả các hạng mục đều nhằm mục đích là tạo nên một không gian đẹp và khoa học nhằm thu hút được khách hàng đến tham quan, mua sắm. Nhưng để thực hiện được mục đích này thì không phải là điều đơn giản và dễ dàng thực hiện được. Hiểu được vấn đề quan trọng này nên ở bài viết này Ardeco có gợi ý cho bạn đọc những giải pháp nâng cao hiệu quả thiết kế showroom để bạn đọc có được một không gian showroom trưng bày thật hoàn hảo.

  • Một vài điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất showroom

Thiết kế showroom cần thể hiện được tính đồng nhất

Một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả thiết kế showroom là phải thể hiện được tính đồng nhất. Khi thiết kế bất kỳ một không gian showroom nào thì bạn cần tạo nên sự hài hòa, đồng nhất từ không gian bên trong lẫn không gian bên ngoài để tạo nên một tổng thể thiết kế showroom thống nhất, dễ chịu và bắt mắt nhất. Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn là một khách hàng có muốn bước vào một thiết kế rối mắt, bừa bộn hay không? Vậy nên, bạn hãy chú ý đến giải pháp này nhé.

Khi thiết kế showroom cần thể hiện được tính đồng nhất

Thiết kế showroom cần phải cân đối màu sắc và ánh sáng sao cho tạo được không gian hợp lý

Màu sắc và ánh sáng là hai yếu tố cực kỳ quan trọng đối với một thiết kế showroom nào, bởi vậy, việc cân đối màu sắc và ánh sáng cũng là một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả thiết kế showroom quan trọng. Bạn hãy tùy vào từng tính chất và ý nghĩa của các dòng sản phẩm mà bạn kinh doanh là gì để lựa chọn tông màu sắc sao cho hợp lý nhất. Bạn không nên kết hợp quá nhiều màu sắc với nhau bởi nó sẽ gây ra sự rối mắt, phản cảm cũng như mất đi tính thẩm mỹ của khách hàng. Cùng với màu sắc thì bạn cũng cần có sự kết hợp hài hòa với hệ thống ánh sáng  sao cho tạo được một thiết kế hoàn hảo nhất.

Cần cân đối màu sắc và ánh sáng sao cho tạo được một không gian thiết kế hợp lý

Thiết kế showroom cần bố trí sản phẩm theo chức năng

Việc tối đa hóa không gian thiết kế showroom để tạo ra được hiệu quả trưng bày sản phẩm một cách tốt nhất. Hãy sắp xếp sản phẩm theo chủng loại, trưng bày sản phẩm theo chức năng riêng biệt của nó sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm cũng như thu hút được ánh nhìn của họ. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên bố trí lối đi lại rộng rãi, thoáng đãng giữa các kệ trưng bày nhằm tạo được sự thuận tiện và hợp lý cho tổng thể thiết kế showroom. Và đây cũng là một giải pháp nâng cao hiệu quả thiết kế showroom mà bạn đọc cần chú ý.

Cần bố trí sản phẩm theo chức năng của nó

Nguồn: ardeco.vn

img

FĐ Đ

- Chuyên tư vấn lắp đặt thiết kế nội thất văn phòng - Đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khu vực phía Bắc - Kinh nghiệm cùng với đội ngũ có tay nghề cao chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm ưng ý nhất

Bài viết liên quan

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường Đặng Thùy Trâm

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng cầu giấy - Diện tích Tổng cho thuê: 370m2 cắt...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường vũ trọng phụng DT sàn 150m2

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng quận thanh xuân - Diện tích cho thuê: 150m2 Thông...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê văn phòng tòa nhà nằm trên đường Phạm hùng DT sàn 225m2

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam từ Liêm - Diện tích cho thuê: 225m2 - Giá cho...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Tham gia thảo luận