Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng VHM tại Hà Nội: Vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng VHM tại Hà Nội: Vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian thoải mái, năng động, đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của các doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng cũng có muôn hình vạn trạng, tùy thuộc vào từng mô hình công ty, định hướng phát triển, văn hóa doanh nghiệp, trào lưu và xu hướng mà có những lựa chọn khác nhau.

Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc cũng cần chú ý tới khá nhiều yếu tố, ví dụ như: tính thẩm mỹ, không gian tiếp khách thân thiện và ấn tượng, đảm bảo công năng sử dụng…

Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện như sự hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp.

VP VHM 2 - Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng VHM tại Hà Nội: Vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung

VP VHM 3 - Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng VHM tại Hà Nội: Vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung

Không gian tiếp khách là không gian có vai trò quan trọng nhất, là bộ mặt chính của công ty. Yêu cầu khi thiết kế nội thất của phòng tiếp khách là phải tạo được cảm giác thân thiện với khách hàng, cũng như thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế khiến ai cũng phải ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng với màu logo, theo phong thủy hoặc mệnh của chủ doanh nghiệp. Đối với những văn phòng mang tính chất hoạt động thông thường, người ta hay dùng màu sắc nhẹ nhàng. Những văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm… màu sắc sử dụng thường có tính chất kích thích sự sáng tạo.

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ trở thành nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng.

VP VHM 4 - Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng VHM tại Hà Nội: Vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung

Đi theo hướng thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản, không gian làm việc của VHM được sắp xếp và bố trí gọn gàng, đồng thời vẫn đáp ứng được công năng sử dụng một cách tốt nhất. Nguyên tắc cơ bản của phong cách này là “lấy ít làm nhiều”, trong đó hướng đến vẻ đẹp từ sự đơn giản.

Tầng 1 cũng là không gian sảnh tiếp khách chính của văn phòng VHM. Không gian bài trí khá đơn giản với quầy lễ tân, cùng bộ ghế sofa trắng thanh lịch. Điểm nhấn của không gian sảnh tiếp tân là chiếc đèn chùm hình cầu nghệ thuật và tấm thảm có họa tiết, màu sắc nhã nhặn. Không gian mặt sàn 80m2 trở nên rộng rãi hơn rất nhiều so với diện tích thực nhờ lan can cầu thang làm bằng vách kính trong suốt.

VP VHM 5 - Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng VHM tại Hà Nội: Vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung

Nguồn: amore-architecture.vn
img

believecleansep9t

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Trang trí nội thất phòng truyền thống Công An huyện Thanh Trì

Một vinh dự lớn lao khi Architec Việt là đơn vị tư vấn trang trí nội thất...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Việt Âu

Công ty Việt Âu mới mở thêm một văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh,...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Thiết kế cải tạo nội thất văn phòng công ty LCC

Thiết kế nội thất đã lâu, thời gian sử dụng đã quá dài, nội thất văn...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Tham gia thảo luận