Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Chọn đồ nội thất phòng ngủ – Khó mà dễ !

Chọn đồ nội thất phòng ngủ – Khó mà dễ !
Nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn đồ nội thất phòng ngủ vì thấy khó? Chúng tôi sẽ giúp bạn khiến điều đó trở nên dễ dàng hơn.
Với một số người, có lẽ họ chỉ đánh giá cao phòng khách – bộ mặt của ngôi nhà, nơi đón tiếp cũng như “thể hiện” với khách.

Tuy nhiên, thay vì việc chỉ chú trọng đến phòng khách thì nhiều người chia sẻ sự quan tâm này cho phòng ngủ bởi đó là nơi 1/3 thời gian sống của họ, là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, lao động mệt mỏi, lấy lại năng lượng cho ngày kế tiếp.

Vậy chọn đồ nội thất phòng ngủ cần lưu ý những gì?

Đồ nội thất phòng ngủ bao gồm giường, tủ quần áo, kệ,… và có thể nói rộng lên tới ánh sáng, màu sắc trang trí,… Dễ hiểu đó là tất cả những yếu tố cấu thành nên phòng ngủ. Bởi tính chất đa dạng như vậy nên có vẻ nhiều người khá bối rối, hãy nhớ các bí quyết sau:

1. Xác định đối tượng sử dụng nội thất phòng ngủ hiện đại

Xác định đối tượng sử dụng là người già, trẻ hay trẻ em. Mỗi đối tượng có tính cách và gu khác nhau nên không thể áp dụng chung một nguyên tắc/ thiết kế cứng nhắc.

Phòng cho người già nên ưu tiên sự thuận tiện để hạn chế đi lại, cách âm tốt, không cần quá nhiều tiện ích. Còn phòng cho bé thì nên kết hợp cùng chỗ học, chỗ chơi,… cần đảm bảo ánh sáng, sự hòa mình với thiên nhiên, các vật dụng hợp với lứa tuổi cũng như sở thích, tính cách của bé. 
 

1 Xac dinh doi tuong su dung phong ngu - Chọn đồ nội thất phòng ngủ - Khó mà dễ !
Xác định đối tượng sử dụng phòng ngủ để chọn đồ nội thất hợp lý
Việc xác định ngay từ đầu đối tượng sử dụng sẽ giúp chọn đồ nội thất phòng ngủ dễ dàng, thống nhất, phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

2. Chọn đồ nội thất phòng ngủ nhỏ theo diện tích phòng

Với phòng ngủ có diện tích lớn (từ 20 mét vuông trở lên), có thể đi kèm cùng phòng tắm, phòng thay đồ,… nhưng với phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, hãy “ăn gian” bằng cách chọn những vật dụng “hai trong một” như giường kết hợp tủ kéo để đồ, tủ âm tường, tủ quần áo kết hợp kệ tivi,…
 
2 Do dung phong ngu 2 trong 1 - Chọn đồ nội thất phòng ngủ - Khó mà dễ !
“Ăn gian” diện tích phòng ngủ với đồ dùng “hai trong một”
Dù là phòng to hay phòng nhỏ thì cũng nên chọn những gam màu thiết kế tươi sáng, điều này sẽ góp phần mang lại sự thoải mái khi sử dụng, giúp căn phòng tươi sáng để sức khỏe được tốt hơn.

Tuyệt đối tránh những màu tối, trầm sẽ tạo nên không gian không phù hợp, phần nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính cách của người sử dụng.

3. Kết hợp bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ để tạo khoảng trống cho không gian

Như đã đề cập ở phía trên, chúng ta có thể ăn gian diện tích với việc dùng đồ hai trong một. Bạn chớ vội nghĩ rằng điều đó không cần thiết.

Hãy nhớ phòng ngủ là nơi nghỉ nơi, càng nhiều đồ đạc, lộn xộn thì càng khiến bạn mệt mỏi. Hãy kết hợp hài hòa các đồ nội thất với nhau, tạo nên một tổng thể thống nhất, điều đó sẽ giúp bạn vẫn tận hưởng đầy đủ tiện nghi và đảm bảo một căn phòng gọn gàng, hợp lý.
 

3 Ket hop hai hoa do dung de tao khoang trong - Chọn đồ nội thất phòng ngủ - Khó mà dễ !
Kết hợp hài hòa đồ dùng để tạo khoảng trống cho không gian
Với những bí quyết trên, chắc hẳn bạn đã thấy việc chọn đồ nội thất cho phòng ngủ trở nên dễ dàng hơn? Nếu còn bất cứ khó khăn hay thắc mắc gì, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có một phòng ngủ hiện đại, tiện nghi, như ý mà vẫn rất tiết kiệm chi phí
Nguồn: noithattrevietnam.com
img

raspberriesbrailsp9t

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế đảm bảo thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé – nhà anh Vũ

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dành cho bé mà...

Xem tiếp
bởi Shaffinch Crimp

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp CC Golden Land

Nếu như phòng khách được ví như là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng ngủ lại...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Thiết kế nội thất phòng ngủ HIỆN ĐẠI hợp phong thủy

Phòng ngủ là nơi chúng ta dành rất nhiều thời gian của mình trong đó, là nơi...

Xem tiếp
Lý Hoàng
bởi Lý Hoàng

Tham gia thảo luận