Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN – NP 07

Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN – NP 07

Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 – NP 07 : Sau khi mua lại mẫu nhà phố 2 tầng cũ tại Trường Trinh HN, anh Trần Tuấn Anh đã nhanh chóng lên phương án để sửa chữa cải tạo lại căn nhà lên thành 4 tầng sau khi trao đổi làm việc với các KTS đến từ công ty Kiến Tạo Việt. Với mẫu nhà ống 3 tầng cũ, chủ đầu tư đã được các KTS tư vấn cải tạo lại mặt tiền, cấy cột để nâng thêm 1 tầng để trở thành 1 căn nhà ống 4 tầng hiện đại trẻ trung hơn rất nhiều. Và qua đó góp phần giải quyết nhu cầu cần có thêm không gian phục vụ sinh hoạt, cũng như đảm bảo có được không gian kinh doanh của anh Tuấn Anh tại tầng 1 căn nhà mặt phố Trường Trinh sầm uất đông người qua lại này. Và sau đây sẽ là những thông tin cụ thể, cùng các bản vẽ thiết kế của công trình – Mời các bạn cùng xem để tham khảo ý tưởng cải tạo thông qua căn nhà ống, nhà phố 4 tầng hiện đại này nhé !

Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN – NP 07

Chủ đầu tư: Trần Tuấn Anh
Địa chỉ: 97a đường Trường Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Tổng diện tích sàn: 180 m2. Kinh phí xây dựng cải tạo nhà chia lô 3 tầng dự kiến: 350 tr
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NP-07

cai tao nha lo pho 3 tang - Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN – NP 07
Phối cảnh sau cải tạo – Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN – NP 07

Tình trạng ngôi trước trước khi cải tạo : Ngôi nhà cũ tại 97a đường Trường Trinh được chủ nhà mua lại và mong muốn thiết kế kiến trúc , cải tạo lại khu cầu thang, phân chia lại không gian trên các tầng để có thể bố trí được 2 phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách và tầng 1 dùng để kinh doanh in ấn của gia đình. Sau khi khảo xát thực tế Kiến Tạo Việt thấy rằng ngôi nhà 2 tầng và 1 tum nhỏ xây hoàn toàn bằng tường gạch chịu lực và có dấu hiệu nứt tường ở phía sau nhà.

Cải tạo nhà ống đẹp 3 tầng – Mặt bằng phương án cải tạo :

Do nhà xây dựng cách đây đã 20 năm lên chiều cao tầng 1 khá cao và cầu thang thì quá dốc ( bậc cao 250mm 1 bậc ) và chỉ rộng ngang có 0,75m do đó Kiến Tạo Việt đề xuất phương án cải tạo nhà là đập bỏ toàn bộ thang cũ, chuyển thang vào gần giữa nhà, gia cố thêm cột thép vào vị trí nứt tường ở cuối nhà để tăng cường khả năng chịu lực khi nâng thêm 1 tầng nữa. Do nhà ở mặt đường Trường Trinh và giáp một ngõ đi nhỏ do đó Kiến Tạo Việt cấy thêm dầm bê tông nhằm nới rộng phần đua phía trước của nhà và bên phía ngỏ nhỏ của ngôi nhà, tăng diện tích sử dụng các tầng trên của ngôi nhà.

cai tao nha 97a truong trinh - Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN – NP 07
Mặt bằng cải tạo tầng 1,2,3+tum – Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN – NP 07

Toàn bộ tầng 1 thiết kế nhà ống 3 tầng này phía trước dùng để kinh doanh in ấn, phía sau mở một cửa nhỏ cho khu để xe của gia đình và một khu vệ sinh nhỏ tại tầng 1. Cầu thang được thiết kế lại rộng rãi và dễ đi hơn thang cũ. Lên tầng 2 chia 2 phòng ngủ trước và sau nhà. khu giữa nhà là cầu thang và phòng khách rộng rãi rộng 22m2 nhưng có thể nhìn ra khu thang rộng tạo cảm giác thoáng đãng cho phòng khách. Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ và một khu vệ sinh chung rộng 5,5 m2. Tầng 4 bố trí phòng thờ nhỏ và sân choi cảnh quan có mái kính và gian hoa, sân sau dùng phơi đồ.

Cải tạo nhà chia lô 3 tầng – Mặt bằng hiện trạng nhà 97a Trường Trinh

hien trang nha truong trinh - Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN – NP 07
Mặt bằng hiện trạng – Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN – NP 07

Nhìn chung, các bạn có thể thấy rằng mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này sau khi cải tạo từ căn nhà cũ 2 tầng đã có được kiểu dáng kiến trúc trẻ trung, hiện đại, giàu sức sống hơn. Cùng với đó, các không gian cũng được KTS thiết kế thông thoáng với hệ thống lấy sáng+lưu thông không khí đến từ hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách kính, ô thoáng tại 2 mặt của cả 3 tầng. Qua đó đảm bảo chất lượng môi trường sống, cũng như tính tiện nghi trong sinh hoạt luôn đạt ở mức cao nhất. Chính vì những ưu điểm trong thiết kế mà Kiến Tạo Việt mang lại cho ngôi nhà ống 3 tầng này đã đem đến sự hài lòng, an tâm và nâng cao đời sống thể chất, sức khỏe, cũng như tinh thần của gia chủ. Và đây cũng chính phương châm hoạt động của Kiến Tạo Việt “Sự hài lòng – Hạnh Phúc – Niềm vui” của Khách Hàng chính là thành công của chúng tôi !!!

Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc – cải tạo nhà cũ, nâng tầng và cải tạo không gian nội thất, hình thức kiến trúc ngôi nhà cũ xin liên hệ : 0903221369 để được tư vấn phục vụ tốt nhất.

img

Shaffinch Crimp

- Là một kiến trúc sư có 5 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố. - Sự đa dạng về phong cách thiết kế của tôi sẽ giúp hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường Đặng Thùy Trâm

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng cầu giấy - Diện tích Tổng cho thuê: 370m2 cắt...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường vũ trọng phụng DT sàn 150m2

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng quận thanh xuân - Diện tích cho thuê: 150m2 Thông...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê văn phòng tòa nhà nằm trên đường Phạm hùng DT sàn 225m2

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam từ Liêm - Diện tích cho thuê: 225m2 - Giá cho...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Tham gia thảo luận