Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

Cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ

Phong ngu go tu nhien 2 - Cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ

Đầu giường là một trong những yếu tố giúp chúng ta khỏe mạnh và sáng suốt . Ông đã đúng, thực tế ông hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ. Nghỉ ngơi hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cho một ngày làm việc. Không có gì phải bàn cãi là, nếu bạn ngon giấc mà lại mất đi một ngày vận động tốt. Ngủ đủ giấc sẽ làm cho bạn ít bị bệnh hơn, hiệu quả hơn trong công việc của bạn, làm cho mọi người xung quanh cảm thấy mình dễ chịu hơn và trong phong thủy nó còn đem lại sự ấm no và hạnh phúc

Trong phong thủy á đông, thì giường ngủ là yếu tố thứ 2 sau cửa chính . Cách bố trí giường ngủ tốt, tối ưu cho giấc ngủ sẽ đem lại nền tảng sức khỏe tốt cũng như yếu tố về quan hệ, hạnh phúc gia đình

Dưới đây là cách bố trí giường ngủ nói riêng và nội thất phòng ngủ nói chung, mà tất cả đều dựa trên tính toán phong thủy, hi vọng sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm và sẵn sàng để giải quyết tốt mọi việc trong ngày hôm sau !!

Hãy nhìn vào sơ đồ bố trí mặt bằng giường ngủ so với cửa theo hình dưới đây :

cach bo tri phong ngu theo phong thuy 672x400 - Cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ
Cách bố trí phòng ngủ, phòng ngủ, nội thất phòng ngủ, phong thuỷ phòng ngủ

Kiểu 1 : Có vị trí phong thủy tối ưu và là vị trí đẹp nhất, hỗ trợ nhất và làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngủ. Giường ngủ đặt chính giữa phòng mà lại không nhìn đối diện vào cửa. Nó đặt vào vị trí trung tâm của phòng ngủ, hấp thụ toàn bộ sinh khí trong phòng mà lại không bị thoát khí hay chặn khí, khí độc….

Kiểu 2 : giường ngủ có “vị trí chết.” . Đối diện với cửa , đây là vị trí nguy hiểm – đặc biệt nếu đây là cửa của phòng tắm. Nhiều người bị rối loạn ám ảnh có một vị trí giường như thế này và có thể phát triển các bệnh nghiêm trọng, gây phiền não trong của cơ thể. Nếu gặp phải không gian như thế này giường nên được đặt ở góc bên trái so với cửa.

Kiểu 3 và 6 : Cả hai kiểu này đều khá nguy hiểm cho sức khỏe và sự giàu có. Điều tối kỵ trong phong thủy là đầu giường gối và tường chung của các công trình phụ như khu bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, kho chứa đồ phế liệu… Điều này có thể gây tiêu hao năng lượng, sức sống, và ảnh hưởng đến tiền tài danh vọng.

Kiểu 4 : Kiểu này có quá nhiều năng lượng từ cửa. Giường nên được đặt vào bức tường đối diện giống như kiểu . Ở vị trí này có thể sẽ xảy ra tình trạng căng dây thần kinh, hay tức giận dữ, và bệnh liên quan về vùng bụng.

Kiểu 5 : Đây là vị trí giường hay xảy ra những gây bất ngờ từ phía sau. Trong muối quan hệ, những khó khăn về tài chính, khủng hoảng và những mối hiểm họa có khi bất ngờ xảy đến mà chúng ta không lường trước được. Vị trí giường ngủ kiểu này sẽ reo dắt những điều rủi ro liên tiếp, thiếu may mắn, những khó khăn ngoài dự tính

img

Lý Hoàng

+ Thiết kế, trang trí nội thất các công trình nhà ở dân dụng và các công trình thương mại. Chủ động thiết kế từ bản vẽ sơ phác ý tưởng đến triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công, trình nộp các dự án nội thất công ty thực hiện. + Thiết kế kế các sản phẩm đồ nội thất và đồ trang trí nội thất.

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé – nhà anh Vũ

  Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp dành cho bé mà...

Xem tiếp
bởi Shaffinch Crimp

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp CC Golden Land

Nếu như phòng khách được ví như là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng ngủ lại...

Xem tiếp
Phượng Nguyễn
bởi Phượng Nguyễn

Thiết kế nội thất phòng ngủ HIỆN ĐẠI hợp phong thủy

Phòng ngủ là nơi chúng ta dành rất nhiều thời gian của mình trong đó, là nơi...

Xem tiếp
Lý Hoàng
bởi Lý Hoàng

Tham gia thảo luận