Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://batdongsanmap.com
Hộp chat của https://batdongsanmap.com
×
+

CÁC NGUYÊN TẮC CẦN NHỚ KHI THIẾT KẾ SHOWROOM

Một thiết kế showroom đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng sẽ luôn tạo ra sự thu hút lớn đối với khách hàng. Tuy nhiên để có được không gian kinh doanh như vậy thì bạn cần đảm bảo được các nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế showroom sau đây.

Hiện nay, việc thiết kế showroom đã không còn xa lạ gì đối với con người và nó đã có mặt ở nhiều dãy phố cũng như các trung tâm thương mại. Và nó giúp cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp gia tăng được giá trị sản phẩm và tạo ra không gian trưng bày sản phẩm đẹp nhất nhằm thu hút người tiêu dùng. Do đó, công việc thiết kế đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để thiết kế đạt hiệu quả cao cũng như đem đến một không gian ấn tượng, bắt mắt thì trước hết khi thiết kế bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Về cơ bản thì có các nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế showroom sau đây. Bạn đọc cùng tìm hiểu để có được không gian trưng bày sản phẩm ưng ý cho mình nhé.

Nguyên tắc 1: Thiết kế showroom phải tạo ra cái mới  và mang tính sáng tạo

Một trong các nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế showroom là thiết kế phải tạo ra được cái mới và mang tính sáng tạo. Có thể khẳng định rằng một showroom với cách thiết kế theo một mô típ đã có, không sáng tạo và không tạo ra được nét mới thì đó không được gọi là một thiết kế mà nó chỉ là một bản sao của thiết kế showroom khác mà thôi. Và tất nhiên nó sẽ không được khách hàng hài lòng và đánh giá cao, do đó, khi thiết kế bất kỳ một không gian showroom nào cũng vậy bạn cần tạo nên nét sáng tạo, khác biệt mà các cửa hàng khác chưa có thì mới có thể tạo được dấu ấn sâu sắc, gây được ấn tượng và khiến khách hàng nhớ đến thiết kế showroom của bạn.

Thiết kế showroom cần tạo ra cái mới và có tính sáng tạo

Nguyên tắc 2: Thiết kế showroom cần phải truyền tải được những thông điệp ý nghĩa

Mỗi một sản phẩm sẽ đại diện cho chính thương hiệu và hình ảnh của dòng sản phẩm đó. Do đó, khi thiết kế showroom bạn cần truyền tải được thông điệp cũng như như thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đó. Chẳng hạn như thiết kế một showroom trưng bày sản phẩm xe máy Honda thì hình ảnh sẽ đại diện cho thương hiệu nên khi thiết kế màu sắc cho không gian này bạn hãy sử dụng màu đỏ làm điểm nhấn, đại diện cho Honda. Đây cũng là một trong các nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế showroom mà bạn cần lưu ý.

Thiết kế showroom cần phải truyền đạt được những thông điệp của sản phẩm

=> Bài viết bạn đọc nên tham khảo thêm: Một vài điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất showroom.

Nguyên tắc 3: Thiết kế showroom cần tạo ra được không gian đẹp và cuốn hút

Khi nhắc đến các nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế showroom thì bạn không thể nào bỏ qua được nguyên tắc tạo ra không gian đẹp và cuốn hút khách hàng. Như các bạn cũng đã biết con người ai cũng có nhu cầu hướng tới cái đẹp và cái thẩm mỹ. Vì vậy, một thiết kế showroom thu hút được các khách hàng tham quan là cần tạo ra được một không gian đẹp mắt, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao.

Tạo ra được không gian đẹp mắt và cuốn hút cho thiết kế showroom

Nguyên tắc thứ 4: Thiết kế showroom cần đảm bảo các nguyên vật liệu đạt chất lượng

Trong các nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế showroom thì nguyên tắc đảm bảo các nguyên liệu đạt chất lượng không phải là nguyên tắc quan trọng nhất nhưng khi thiết kế showroom thì bạn cũng đừng bao giờ bỏ qua nó. Bởi những nguyên vật liệu dùng khi thiết kế có đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền đẹp thì không gian của bạn mới trở nên thu hút khách hàng. Do đó, các tủ kệ trưng bày sản phẩm, giá treo đồ, mặt kính,… tất cả bạn cần đảm bảo được chất lượng của nó.

Đảm bảo được các nguyên liệu chất lượng khi thiết kế showroom

Trên đây là những gợi ý hữu ích của Ardeco về các tiêu chuẩn thiết kế showroom nhằm giúp bạn có được không gian trưng bày sản phẩm hiệu quả, mang lại doanh thu cao cho cửa hàng. Hy vọng với những gợi ý này bạn đọc sẽ có được một thiết kế showroom thật hoàn hảo.

Theo ardeco.vn

img

FĐ Đ

- Chuyên tư vấn lắp đặt thiết kế nội thất văn phòng - Đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khu vực phía Bắc - Kinh nghiệm cùng với đội ngũ có tay nghề cao chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm ưng ý nhất

Bài viết liên quan

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường Đặng Thùy Trâm

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng cầu giấy - Diện tích Tổng cho thuê: 370m2 cắt...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê Building tòa nhà nằm trên đường vũ trọng phụng DT sàn 150m2

Tòa nhà Building cho thuê văn phòng quận thanh xuân - Diện tích cho thuê: 150m2 Thông...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Cho thuê văn phòng tòa nhà nằm trên đường Phạm hùng DT sàn 225m2

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam từ Liêm - Diện tích cho thuê: 225m2 - Giá cho...

Xem tiếp
bởi trantrongtan28101984

Tham gia thảo luận